เกี่ยวกับเรา

ABOUT US

ธนบูรณ์ลาซาล

separateur
ธนบูรณ์ลาซาลกระจกไฟฟ้า บริการซ่อมกระจกไฟฟ้า เซ็นทรัลล็อค กระจกมองข้าง เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทำรถมากมายหลายพันคันต่อปี มีการทำงานที่เป็นมืออาชีพ ตั้งอยู่บนรากฐานของความซื่อสัตย์ต่อวิชาชีพและลูกค้า ลูกค้าจึงสามารถวางใจในมารตฐานการซ่อมและราคาที่ยุติธรรม เราเน้นการซ่อมให้ลูกค้าเป็นหลัก และเรามีอะไหล่พร้อมบริการทุกรุ่นทุกยี่ห้อทั้งใหม่และเก่า พร้อมรับประกันงานซ่อมนานสูงสุด 1 ปี อีกทั้งเราพัฒนาศักยภาพในการทำงานให้ทันสมัยเรียนรู้สิ่งใหม่อยู่เสมอเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้เข้ากับยุคปัจจุบัน เพื่อเป็นประโยชน์สูงสุดของลูกค้า เราจะมีประสบการณ์มากที่สุดหรือเก่งที่สุดเรามั้ยเราไม่รู้แต่เรารู้ว่าเราจะทำรถลูกค้าให้ดีที่สุด ลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจได้ว่าเราจะดูแลรถของลูกค้าอย่างดีที่สุดให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ร้านของเรากว้างขวางรองรับรถได้มากกว่าสิบคัน เดินทางสะดวก มีห้องรับรองลูกค้าที่สะอาดสะดวกสบายมีอาหารและเครื่องดื่มบริการฟรี และยังมีไวไฟฟรีบริการลูกค้าที่มาใช้บริการ เรายินดีดูแลและบริการลูกค้าทุกท่านค่ะ

จรรณยาบรรณ

separateur
เรายึดถือความมีจรรณยาบรรณในอาชีพเป็นหลักสำคัญในการทำงาน จรรยาบรรณในวิชาชีพ ซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาในการทำงาน จรรยาบรรณต่อลูกค้า จริงใจและถูกต้องเสมอ และจรรยาบรรณต่อเพื่อนร่วมอาชีพ ไม่ให้ร้ายเพื่อนร่วมอาชีพเพียงเพื่อเอื้อผลประโยขน์ให้ตัวเอง ขอให้ลูกค้าวางใจได้เมื่อมาใช้บริการร้านเราเพราะเรายึดถือจรรณยาบรรณเป็นสิ่งสำคัญในการทำงาน

ใส่ใจ

separateur
เราใส่ใจทุกขั้นตอนในการซ่อมรถให้ลูกค้า ไม่มองข้ามจุดเล็กๆน้อยๆ ไม่ปล่อยผ่าน แม้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในอาชีพไม่ว่ามากน้อยเพียงใดเราก็ใส่ใจงานที่ทำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดเมื่อมาซ่อมรถกับเรา

ซื่อสัตย์-จริงใจ

separateur
ในการซ่อมรถลูกค้าเราจะแจ้งอาการที่เสียรถลูกค้าอย่างตรงจุดและตรงไปตรงมา อะไรที่ซ่อมได้เราจะซ่อมให้ลูกค้าเต็มความสามารถ ซ่อมไม่ได้จึงเปลี่ยน ให้ลูกค้ามีทางเลือกเสมอ และราคาที่ยุติธรรมไม่เอาเปรียบลูกค้าพร้อมทั้งรับประกันงานซ่อมนานสูงสุด 1 ปี

ใจเขาใจเรา

separateur
เมื่อลูกค้ามาซ่อมรถกับเราสิ่งหนึ่งที่ลูกค้าจะพูดถึงเราเสมอคือแนะนำดี จริงใจบางครั้งซ่อมให้ไม่คิดค่าบริการ ไม่หวงวิชา ตรงไปตรงมาทั้งในเรื่องคุณภาพและราคา นั่นเป็นเพราะว่าเราเข้าใจการไปซ่อมรถถ้าเราไม่มีความรู้เรื่องรถและเราก็กลัวจะโดนหลอก หรือคิดราคาเกินจริง ถ้าไม่เสียช่างบอกเสียบางครั้งลูกค้าอาจไม่ทราบจึงเสียเงินโดยใช่เหตุ เราจึงตรงไปตรงมากับลูกค้าเสมอ เพราะเราก็ไม่อยากเจอเหตุการณ์แบบนี้เช่นกัน โดยเราคิดว่า “เราอยากเจอคนแบบไหนให้เราเป็นคนแบบนั้น”

สะดวกสบาย

separateur
ร้านของเรามีห้องรับรองลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการได้รับความสะดวกสบาย โดยห้องรับรองของสะอาดกว้างขวางมีอาหาร,เครื่องดื่มและไวไฟใว้บริการลูกค้าฟรี โดยเราไม่ได้คำนึงแต่เพียงผลกำไรแต่เราคำนึงถึงสิ่งที่ดีที่สุดที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อมาใช้บริการร้านของเรา และร้านของเรายังมีที่จอดรถที่กว้างขวางเดินทางสะดวกลูกค้าจะได้รับความสะดวกเมื่อมาใช้บริการ

แบ่งปัน

separateur

เราทำคลิปที่สอนลูกค้าแก้ปัญหาที่พบบ่อยได้ด้วยตัวเองหลากหลายปัญหาที่ลูกค้าอาจเจอแต่ไม่รู้วิธีแก้ ทำให้ไปร้านแล้วอาจต้องเสียเงินหรือเสียรู้ เราจึงทำคลิปต่างๆขึ้นมาเพื่อเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย เพื่อแบ่งปัน

พัฒนา

separateur
ไม่ว่าเราจะมีประสบการณ์มากแค่ไหนแต่ถ้าไม่มีการพัฒนาก็ไม่มีประโยชน์เพราะโลกเราเปลี่ยนแปลงทุกวัน เราจึงไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง เราพัฒนาตัวเองในทุกๆด้านเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ขอให้ลูกค้าเชื่อมั่นว่าเราจะไม่หยุดพัฒนาศักยภาพในการทำงานและรูปแบบในการทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดทั้งในปัจจุบันและในอนาคต